CHÀO MỪNG THÀNH LẬP B&W GROUP

Nội thất BAW và Black&White chính thức trở thành Group từ tháng 08/2018

B&W GROUP bao gồm hai công ty thành viên là Công ty TNHH Kiến trúc và Nội thất Black&White và Công ty Cổ phần Giải pháp Nội thất BAW Việt Nam.

Logo B&W Group và logo các công ty thành viên

 Công ty TNHH Kiến trúc và Nội thất Black&White được thành lập năm 2016 bởi đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất ở các tập đoàn lớn tại Đông Nam Á. Black&White chuyên về thiết kế thi công chung cư, biệt thự, nhà hàng, khách sạn,… với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công, Black&White đã được đông đảo các khách hàng tin tưởng hợp tác thực hiện ở các dự án lớn như Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Vinhomes Hải Phòng, Vinhomes Sơn La, Goldmark City, nhà xưởng Hanmi Flex Hải Phòng, Keangnam Landmark, Spa Angelina Choo, ...

Biệt thự tại Vinhome Hải Phòng do Black&White thiết kế và thi công

Tiếp nối sự thành công đó, vào năm 2017, B&W Group phát triển thêm lĩnh vực mới thông qua việc thành lập Công ty thứ 2 – Công ty Cổ phần Giải pháp Nội thất BAW Việt Nam chuyên về mảng tư vấn, bán lẻ sản phẩm Nội thất. Nội thất BAW kinh doanh đa dạng các mặt hàng bao gồm sofa, giường, bàn ăn, bàn trà, thảm, … Không chỉ giới hạn ở các dòng hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nội thất BAW còn có xưởng sản xuất tại KCN Thanh Oai – Hà Nội với diện tích 1.200 m2, hệ thống máy móc hiện đại được vận hành theo tiêu chuẩn và quy trình sản xuất của Hàn Quốc. Giám đốc xưởng Kyung Joon Pyo là nghệ nhân đã có hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Nội thất tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Khai trương thương hiệu Nội thất Hàn Quốc BAW năm 2017

Với phương châm lấy chất lượng, dịch vụ và uy tín là nhân tố cốt lõi để thành công. B&W Group không ngừng nỗ lực để đưa đến cho khách hàng những giải pháp Nội thất hoàn hảo nhất.  Để làm được điều đó, Ban lãnh đạo B&W Group luôn tâm niệm “con người là vốn quý giá nhất của doanh nghiệp”, ngoài chế độ thu nhập hợp lý, các chế độ phúc lợi khác cho CBNV và người thân cũng vượt trội hơn hẳn so với quy định của Luật hiện hành và các Công ty khác trong cùng lĩnh vực. Ngoài ra, Ban lãnh đạo B&W Group luôn chú trọng công tác đào tạo, đồng thời cố gắng phấn đấu tạo môi trường làm việc thuận lợi nhất, giúp CBNV không ngừng nâng cao năng lực, mở ra nhiều cơ hội phát triển mới cho mỗi thành viên. Trong thời gian tới, theo lộ trình phát triển của Group, Ban lãnh đạo Công ty sẽ có thêm những chính sách đặc biệt dành cho người thân của CBNV.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, có chuyên môn và tâm huyết cùng với mục tiêu kiên định là tạo ra những lợi ích thiết thực nhất cho các khách hàng; B&W Group tự hào nhận được sự tin tưởng hợp tác bền vững với các đối tác lớn trong và ngoài nước như Lock&Lock, BTP Holdings, Moritalia, Nhi Long, BGW, … cùng rất nhiều đối tác hợp tác khác. Không dừng lại ở đó, B&W Group mong muốn được mở rộng hơn nữa, có cơ hội hợp tác nhiều hơn nữa với các đối tác khác trong và ngoài lĩnh vực để có thể góp phần thúc đẩy kinh tế - văn hóa – xã hội trong tương lai.

-----------

THÔNG TIN HỢP TÁC, TƯ VẤN HỖ TRỢ:

  • Add: Lô số 23, dãy TT4, ngõ 2 Hàm Nghi, P. Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0948 868 616
  • Website: baw.com.vn; baw.vn
  • Fanpage:https://www.facebook.com/ThietkeBlackWhite/; https://www.facebook.com/NoiThatBAW/

 

 

 

 
1
Bạn cần hỗ trợ?