Về BAW

Về BAW

Tóm tắt

Thương hiệu “Nội thất BAW” thành lập từ năm 2017 bởi đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nội thất tâm huyết, có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chúng tôi luôn khao khát đem những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho Quý khách hàng khi sử dụng các sản phẩm nội thất cao cấp cùng với dịch vụ ưu đãi, hậu mãi tốt nhất hiện nay.

Lấy cảm hứng từ hai gam màu cơ bản Đen – Trắng (Black And White), những sắc màu chủ đạo của cuộc sống, đại diện cho sự đơn giản nhưng đẳng cấp và trường tồn theo thời gian, thương hiệu BAW đang từng bước khẳng định được uy tín và chiếm được lòng tin từ những vị khách, đối tác khó tính nhất.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

“Tại BAW, chúng tôi luôn coi con người là tài sản quý giá nhất, uy tín là nhân tố hàng đầu đồng thời là yếu tố cốt lõi để thành công" 

 

Nội thất BAW đã minh chứng thực tế bằng việc đem đến cho đội ngũ cán bộ, nhân viên một môi trường làm việc toàn diện với chế độ đãi ngộ cùng cơ hội phát triển tốt nhất trên thị trường hiện nay. Toàn thể cán bộ, nhân viên của BAW được đào tạo theo các chuẩn mực và giá trị văn hóa Công ty, do đó các thành viên luôn hướng tới tư duy, thái độ tích cực nhất khi làm việc với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác.

 

 BAW xây dựng uy tín với đối tác, khách hàng như thế nào?

 

  • Thực hiện đúng, đủ và kịp thời các điều khoản đã cam kết với đối tác, khách hàng.
  • Lấy lợi ích của đối tác và khách hàng để làm nên giá trị thương hiệu.
  • Nguyên tắc hợp tác “đồng hành cùng phát triển” là kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình hoạt động.

 

MỤC TIÊU, SỨ MỆNH

BAW luôn nỗ lực để từng bước trở thành thương nội thất hàng đầu Việt Nam, cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm nội thất tới phân khúc khách hàng trung cấp đến cao cấp. Nâng tầm và khẳng định giá trị khách hàng bằng những sản phẩm nội thất chất lượng, kiểu dáng – thiết kế xứng tầm. 

BAW luôn không ngừng sáng tạo để đưa những sản phẩm nội thất độc đáo, thiết kế đẹp mắt, công năng sử dụng tối ưu với chi phí phù hợp nhất tới khách hàng. Ngoài ra chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các chính sách hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Bán lẻ, bán buôn (qua hệ thống đại lý) các dòng sản phẩm nội thất với kiểu dáng hiện đại nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc và sản xuất tại xưởng Việt Nam. 

1. Nội thất gia đình:

  • Sofa: Chất liệu da, giả da, vải nỉ... 
  • Bàn ăn: Chất liệu gỗ, đá, kính cường lực.... 
  • Bàn trà: Chất liệu gỗ, đá, kính cường lực.... 
  • Kệ Tivi: Chất liệu gỗ, đá, kính cường lực.... 
  • Giường: Chất liệu da, giả da, vải nỉ... 

2. Nội thất quán café, nhà hàng, khách sạn: Các dòng ghế phù hợp với concept nhà hàng, café, khách sạn cao cấp mang phong cách hiện đại, sang trọng.  

3. Décor trang trí: Gồm các sản phẩm như đèn trang trí, thảm, rèm nhập khẩu.

 

 
1
Bạn cần hỗ trợ?